Thỏa thuận hợp tác kinh doanh suất ăn công nghiệp với Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Hoa Mai ( KIZUNA GROUP)

Ngày 05/05/2016, tại Hà Nội, Công ty cổ phần suất ăn công nghiệp Atesco và công ty TNHH thương mại - Dịch vụ Hoa Mai (địa chỉ tại: số 9, đường 34A, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh) đã cùng nhau thống nhất trên nguyên tắc hợp tác kinh doanh.

Công ty TNHH TM - DV Hoa Mai là tiền thân của KIZUNA, được xem là nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển nên thương hiệu KIZUNA, được biết đến là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt Nhật Bản.

Ra đời từ năm 1995 và chính thức hoạt động vào năm 2002 trải qua 10 năm không ngừng nỗ lực, đến nay Hoa Mai đã trở thành thương hiệu số một trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các Tập đoàn nước ngoài đang hoạt động, kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, đa số là khách hàng Nhật Bản, bên cạnh các tập đoàn của Hàn Quốc, Hồng Kông, Châu Âu như Tập đoàn điện tử Foster, Tập đoàn Furukawa, Tập đoàn Nidec Group... Hiện nay công ty Hoa Mai cung cấp trên 150.000 phần ăn/ ngày từ Bắc vào Nam cho hơn 35 khách hàng với 85% khách hàng là Nhật bản, 10% là Đài loan, Hàn quốc và còn lại là các khách hàng trong nước và Châu Âu…

Việc hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Hoa Mai một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa cho khách hàng của Công ty Cổ phần Suất ăn công nghiệp Atesco.

 

 

Chia sẻ:

Hỗ trợ Trực tuyến


Ms. Đinh Thị Thu Phương (0936048989)