ATS chính thức niêm yết trên sàn HNX

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí hân hoan và háo hức của các lãnh đạo công ty Atesco và các nhà đầu tư. Việc gia nhập vào thị trường cổ phiếu niêm yết HNX đã đánh dấu bước phát triển lớn trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Trong thời gian tới, ATS sẽ tích cực tạo dựng hình ảnh và vị thế tài chính nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Đại diện công ty Atesco, ông Phạm Anh Tuấn, Chỉ tịch HĐQT cho biết, trong giai đoạn 2016 – 2018, công ty đặt ra mục tiêu đạt: doanh thu thuần lần lượt là 60, 72, 85 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế đạt 6, 7, 8,5 tỷ đồng.

Kết thúc phiên giao dịch, một lượng lớn cổ phiếu đã được khớp tại mức giá trần 14.600 đồng/cổ phiếu. Dây là tín hiệu đáng mừng đối với thị trường chứng khoán cũng như toàn thể công ty Cổ phần Suất ăn Công nghiệp Atesco.

Hiện tại, công ty đang hoạt động trong mảng suất ăn công nghiệp, kinh doanh nhà hàng -  khách sạn, bất động sản, và sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản xuất để mở rộng thị trường và đạt được những mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn tới.

Chia sẻ:

Hỗ trợ Trực tuyến