Khách sạn The Time

Địa chỉ:  15A Hàng Than, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Diện tích đất là: 164 m2, và tổng diện tích xây dựng là: 725 m2.

Tọa lạc ở khu phố cổ 36 phố phường Hà Nội, ngay trên phố Hàng Than, khách sạn 3 sao The Time với hơn 30 phòng cao cấp cung cấp cho các khách hàng chỗ nghỉ ngơi, làm việc khi lưu trú tại Thủ đô. Khách sạn The Time được Công ty đưa vào sử dụng và khai thác từ năm 2009 cho đến nay.

Ngày 29/12/2008, Công ty cổ phần Suất ăn công nghiệp Atesco (tiền thân là công ty TNHH Thương mại và dịch vụ giải trí Mùa Thu) đã ký kết hợp đồng với Văn phòng Thành ủy Hà Nội để thuê nhà số 13 (nay là số 15) Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội, nay là khách sạn The Time. Ngày 30/12/2011, căn cứ Quyết định số 106-QĐ/VPTU của Văn phòng Thành ủy Hà Nộivề việc ủy quyền cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch và Thương mại Hồng Hà quản lý, kinh doanh cho thuê địa điểm trên, Công ty cổ phần Suất ăn Công nghiệp Atesco đã ký Phụ lục số 01/PLHĐ-HH/2011 với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch và Thương mại Hoàng Hà, với thời hạn thuê là 10 năm.

Công ty đã thực hiện cải tạo, sửa chữa và nâng cấp trang thiết bị khách sạn The Time như lắp đặt thêm thang máy, thay hệ thống điều hòa nhiệt độ, nội thất phòng ở... với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách lưu trú.  Các bộ phận quản lý, lễ tân, đặt phòng của khách sạn đều được trang bị hệ thống internet tốc độ cao và hệ thống mạng nội bộ giúp tiện lợi cho khách hàng trong việc đặt phòng qua internet và trao đổi thông tin giữa các phòng ban. Đến đây, khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo, đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất.

Chia sẻ:

Hỗ trợ Trực tuyến