Giới Thiệu Suất Ăn Công Nghiệp Atesco

Công Ty Cổ Phần Suất Ăn Công Nghiệp Atesco là doanh nghiệp có trên 16 nămkinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, nhà hàng tại Việt Nam. Sản phẩm suất ăn công nghiệp của chúng tôi đã được các doanh nghiệp bạn hàng tín nhiệm và hợp tác lâu dài, trong đó có những khách hàng Nhật Bản vốn yêu cầu rất cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

                         

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng sức khỏe người lao động là điều kiện quan trọng giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất và lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ các món ăn không chỉ vệ sinh an toàn tuyệt đối mà còn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng cao,giá trị ẩm thực phù hợp từng vùng miền với chất lượng phục vụ làm hài long người lao động nói riêng và quý khách hàng nói chung.

                          

Để có được những kết quả trên, chúng tôi ưu tiên đến những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bữa ăn như:

·         Nguồn lực đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dụng cụ phục vụ bữa ăn

·         Bếp trưởng có trình độ tay nghề cao, sáng tạo nhiều thực đơn giúp món ăn phong phú, ngon miệng. Bên canh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ nhiệt tình đem lại sự hài lòng trong từng bữa ăn.

·         Cung ứng nhiều giải pháp khác nhau cho doanh nghiệp, từ tư vấn giám sát xây dựng bếp ăn đến vận chuyển suất ăn và cung ứng riêng trong nội bộ doanh nghiệp hoặc cung ứng cho nhiều cơ sở nhỏ tại 1 địa điểm nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau.

·         Quy trình quản lý chặt chẽ và liên tục, với sự tư vấn đóng góp ý kiến thường xuyên của các chuyên gia ẩm thực và quản lý chất lượng.

·         Thường xuyên làm việc và quản lý hệ thống chuỗi cung ứng thực phẩm của chúng tôi.

·         Ngoài ra, chúng tôi cũng bảo hiểm bữa ăn cho người lao động.

Với những thế mạnh trên, chúng tôi tin tưởng vào khả năng cung ứng suất ăn công nghiệp theo nhiều giải pháp khác nhau cho mọi đối tượng khách hàng.

 

Nhân dịp này, Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm hợp tác với Công ty chúng tôi và xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

 

Chia sẻ:

Hỗ trợ Trực tuyến


Ms. Đinh Thị Thu Phương (0936048989)